Top 5 phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

Hiện nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại với Internet. Việc áp dụng các thành tựu khoa học vào trong kinh doanh là điều không quá xa vời. Và những phần mềm quản lý kinh doanh là những phần không thể thiểu. Ngày  nay, các phần mềm này giữ vai trò cực kì quan trọng trong các cửa hàng bán lẻ hay các công ty. Phần mềm quản lý doanh nghiệp cực kì hữu ích cho các đơn vị dễ dàng hơn trong khâu quản lý bán hàng. Đây vốn là một công việc tốn nhiều nhân công và thời gian, hiệu quả công việc thì thấp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn top 5 phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý kinh doanh đa ngành – Mona Media

Phần mềm quản lý kinh doanh đa ngành - Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng của Mona Media chắc hẳn là một cái tên khá quen thuộc đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Mona Media đang là một công ty chuyên thiết kế website – cung cấp các giải pháp phần mềm hàng đầu Việt Nam. Phần mềm Mona Media cũng được các doanh nghiệp đánh giá rất tốt. Với ứng dụng quản lý bán hàng này bạn hoàn toàn có thể áp dụng ở các ngành nghề khác nhau. Từ những cửa hàng bán lẻ, siêu thị, quán ăn, quán cà phê, quán Karaoke,… Tất cả đều có thể sử dụng được một cách đơn giản và hiệu quả.  Với phần mềm này, các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều hành, quản lý tối ưu nhất. Giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của đơn vị.

Mọi thông tin khách hàng, đơn hàng, kho hàng, quản lý nhân viên dều được tích hợp trên phần mềm. Đồng thời, các nhân viên của bạn đều có thể thực hiện chấm công trên phần mềm hoàn hảo này. Mọi thông tin số liệu về hoạt động kinh doanh đều được tổng hợp một cách chi tiết nhất. Tạo thành những bản báo cáo hoàn chỉnh dành cho các chủ doanh nghiệp. Giúp cho các bạn có thể đưa ra được những điều chỉnh phù hợp nhất cho công ty.

Phần mềm quản lý kinh doanh SoftPro BMS

SoftPro BMS là một trong năm cái tên cực kì lớn của ngành. Phần mềm này được các doanh nghiệp sử dụng rất là nhiều cho công việc quản lý. Để có được sự tin dùng của các khách hàng như vậy, chắc chắn chất lượng không phải bàn. Nếu như các bạn lên trên các diễn đàn về phần mềm kinh doanh. Thì có thể thấy, phần mềm SoftPro BMS được đánh giá rất tốt. Xét về khía cạnh chất lượng, SoftPro BMS được tích hợp trí thông minh nhân tạo. Công việc quản lý bán hàng, quản lý khách hàng, quản lý kho, quản lý nhân viên,… Tất cả đều được thực hiện cực kì đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng. Với chức năng này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Phần mềm SoftPro có hỗ trợ chức năng quản lý doanh nghiệp từ xa. Cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể quản lý cửa hàng hay doanh nghiệp ở bất kì đâu. Miễn là các bạn có cài đặt ứng dụng của phần mềm quản lý của nó nhé. Với phần mềm này, các bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về hoạt động kinh doanh bên mình. Số liệu hoàn toàn có thể trích suất đơn giản từ phần mềm ra thành những báo cáo. Bạn sẽ không cần mất công tổng hợp lại các số liệu này, vì thông tin bạn nhận được đã được chọn lọc rồi.

Phần mềm quản lý kinh doanh Vsoft BMS.trade

Nếu như doanh nghiệp hay cửa hàng bạn có quy mô vừa và nhỏ. Việc sử dụng các ứng dụng kinh doanh ở phần trên là không khả thi. Cho nên lựa chọn của các đơn vị có quy mô nhỏ và trung bình là những phần mềm đơn giản hơn. Đây chính là câu hỏi mà các đơn vị đang muốn tìm câu trả lời đúng không? Chúng tôi sin giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý kinh doanh Vsoft BMS. Trade. Đây là phần mềm quản lý doanh hoàn toàn hiệu quả từ khâu bán hàng, cho tới khâu quản lý kho. Với phần mềm này, tất cả sẽ được thực hiện một cách vô cùng đơn giản về dễ dàng. Thay vì sử dụng rất nhiều các nhân công không cần thiết cho công việc này mà tốn nhiều thời gian.

Với Vsoft BMS.Trade thì hoàn toàn hiệu quả và nhanh chóng  trước rất nhiều. Người quản lý hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh này. Để có thể điều khiển và nắm bát toàn bộ các dữ liệu về kinh doanh đơn giản nhất. Đồng thời, phần mềm này cũng có khả năng trả về những báo cáo thống kê. Giúp cho người quản lý có thể đưa ra những điều chỉnh và phương hướng hoạt động doanh nghiệp tốt hơn. Góp phần thức đầy doanh nghiệp tăng trưởng về doanh số nhiều hơn nữa.

Phần mềm quản lý kinh doanh HURAPOS

Phần mềm quản lý kinh doanh HURAPOS

Không kém cạnh so với 3 phần mềm quản lý kinh doanh mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Phần mềm quản lý kinh doanh HURAPOS cũng rất đáng dể cho các doanh nghiệp lựa chọn. Đây là sự kết hợp giữa phần mềm kinh doanh và phần mềm nhân sự chuyên nghiệp. Một điều cực kì tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này trong khâu bán hàng. Phần mềm có khả năng tự động quản lý thông tin khách hàng và in hóa đơn luôn. Giúp cho bạn tiết kiệm được việc phải chi trả một khoản phí khác cho máy bán hàng và máy in. Giao diện phần mềm vô cùng đơn giản và trực quan, giúp cho việc thao tác trên phần mềm. Là hoàn toàn dễ dàng với cả những người không thông thạo về công nghệ.

HURAPOS có khả năng quản lý chuỗi cửa hàng, kết nối các điểm bán. Đây là một tính năng hoàn toàn tuyệt vời đối với các đơn vị có nhiều chi nhánh. Giúp cho công việc đồng bộ thông tin tại tất cả các cửa hàng khác nhau. Đem tới cho người quản lý những dữ liệu tổng quan và bao quát nhất về hoạt động kinh doanh. Đồng thời, hệ thống quản lý thông tin cũng được bảo mật cực kì an toàn. Các bạn không cần phải lo về việc bị đánh cắp thông tin dữ liệu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhé.

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS

Đây là một ứng dụng quản lý kinh doanh khá phổ biến tại các doanh nghiệp tại Việt Nam. Phần mềm BMS là một giải pháp kinh doanh hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể quản lý, điều phối công việc trong doanh nghiệp một cách đơn giản. Với tính năng vượt trội về mặt tối ưu công việc quản lý kinh doanh. Sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể lên được một bản kế hoạch kinh doanh một cách vô cùng đơn giản. Công việc quản lý doanh nghiệp, cửa hàng giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi có sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo chắc chắn công việc kinh doanh sẽ đơn giản hơn.

Với phần mềm quản lý BMS, công việc tính toán tổng hợp số liệu hầu như rất đơn giản. Nếu như trước đây doanh nghiệp sẽ phải tốn nhiều nhân công để có thực hiện được công việc này. Để có thể đưa ra những bảng báo cáo phân tích số liệu sẽ tốn rất nhiều thời gian. Giờ đây, những thông tin báo cáo đó sẽ được gửi tới bạn hàng ngày thông quan phần mềm BMS. Đặc biệt, bạn có thể trích xuất dữ liệu bất kì lúc nào mà bạn muốn. Điều cuối cùng phần mềm sẽ là một nhân công đắc lực giúp tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Kết luận

Top 5 phần mềm quản lý kinh doanh được chúng tôi chia sẻ ở trên đều là những phần mềm tốt nhất. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm một giải pháp quản lý kinh doanh cho đơn vị của mình. Thì chúng tôi tin chắc rằng 1 trong 5 phần mềm trong sẽ là sự lựa chọn hoàn hỏa dành cho các bạn. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được phần mềm phù hợp thì hãy xem qua Mona Software để lựa chọn và được thiết kế phần mềm tốt nhất.

Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện – Nail tốt nhất