Top 7 phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện – Nail tốt nhất

Top 7 phần mềm quản lý spa - thẩm mỹ viện - nail tốt nhất

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một tăng lên, kéo theo đó là sự ra đời của các spa, thẩm mỹ viện. Một phần mềm quản lý khách hàng, thu – chi, quản lý sản phẩm phù hợp sẽ giúp chủ spa làm việc dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. Thế nhưng, nên chọn phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện – nail nào đây? Nếu bạn đang băn khoăn trong vấn đề này thì hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Panama Maritime Conference nhé!

Phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện – Nail và những lợi ích thiết thực

Phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện – nail là những phần mềm ra đời để quản lý hoạt động hàng ngày của spa. Đây là công cụ hữu ích cho các nhà quản lý và điều hành spa. Thông qua phần mềm, họ có thể quản lý được lịch trình hàng ngày, lịch hẹn khách hàng, check được quá trình làm việc của nhân viên, công việc,…

vai trò của phần mềm quản lý spa

Với một phần mềm quản lý spa được đưa vào sử dụng chuẩn xác mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

  • Một phần mềm quản lý spa chất lượng sẽ mang tới khả năng hỗ trợ quản lý và theo dõi lượng khách hàng của trung tâm một cách hiệu quả nhất. Việc theo dõi một cách chi tiết và sát sao sẽ giúp spa đánh giá và có những chiến lược kinh doanh thích hợp hơn.
  • Với phần mềm thích hợp giúp spa có thể quản lý, kiểm soát tốt thông tin về doanh số kinh doanh hiệu quả. Xác định được lợi nhuận của từng dịch vụ đảm bảo việc cân đối và điều chỉnh một cách thích hợp theo nhun cầu.
  • Thông qua phần mềm hỗ trợ giúp việc giao tiếp giữa các nhân viên được chuẩn xác và hiệu quả hơn. Điều này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới hoạt động ổn định của doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
  • Khả năng hỗ trợ trong việc báo cáo thời gian thực một cách chuẩn xác và kịp thời theo yêu cầu. Qua đó, việc quản lý hoạt động của spa được chủ động và đúng đắn hơn.
  • Trường hợp công việc có các thay đổi thì tiến hành điều chỉnh quy trình được hỗ trợ hiệu quả. Điều này giúp quá trình cung cấp dịch vụ và làm việc của các nhân viên được chủ động hơn.

Xem thêm: Top 6 Website Học Online Miễn Phí, Chất Lượng Và Uy Tín Nhất 2024

Top 7 phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện – Nail tốt nhất

Hiện có rất nhiều phần mềm quản lý spa được đưa vào sử dụng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người dùng. Các spa hoàn toàn có thể tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn cho mình một quyết định phù hợp. Top 7 phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện – nail tốt nhất chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị dành cho bạn.

Trước khi bước đến những phần mềm quản lý spa nào tốt nhất nhưng đây chỉ là những phần mềm được quản lý của bên thứ 3 chứ không phải bạn được nắm dữ hoàn toàn phần mềm. Vì thế độ bảo mật của phần mềm cũng vì thế mà không thể an toàn tuyệt đối để có thể bảo mật dữ liệu doanh nghiệp của bạn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Họ sẽ giúp bạn lập trình phần mềm đúng theo ý tưởng cũng như những tính năng mà doanh nghiệp bạn cần.

Trong đó có thể kể đến là công ty thiết kế phần mềm Mona Software một trong số công ty lập trình hàng đầu cùng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website trong nhiều lĩnh vực điển hình như: thiết kế website spa giá rẻ, lập trình web khách sạn, làm website nhập hàng,… cũng như hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Để có thể tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 1900 636 648 hoặc có thể qua Email: [email protected]

1 Phần mềm thẩm mỹ viện – Namoly

Phần mềm Namoly có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, đặc biệt hỗ trợ tốt cho hoạt động của các spa. Sở hữu nhiều tính năng hữu ích như thanh toán đa hình thức, hỗ trợ khách hàng, quản lý hệ thống dịch vụ,… phần mềm mang lại giá trị ứng dụng cao cho mỗi trung tâm spa.

Phần mềm thẩm mỹ viện – Namoly

Phần mềm quản lý spa Namoly có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều trung tâm. Khả năng giúp đáp ứng nhu cầu của người sử dụng qua các tính năng hữu ích, giúp việc quản lý spa hiệu quả và tiện lợi hơn.

2 Nền tảng quản lý Spa Beauty Soft

Spa Beauty Soft là cái tên không thể không nhắc đến trong top các phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện – nail chuyên nghiệp hiện nay. Phần mềm giúp kiểm soát rất tốt trạng thái khách hàng đăng ký dịch vụ, ghi nhận những thông tin của lịch hẹn một cách chi tiết nhất.

Nền tảng quản lý Spa Beauty Soft

Phần mềm Spa Beauty Soft còn tính hợp chức năng áp dụng tự động những chương trình khuyến mãi khi đã được cài đặt. Ngoài ra, còn áp dụng thanh toán các dịch vụ với nhiều hình thức khác nhau, thuận tiện cho khách hàng. Một điều thú vị nữa của phần mềm Spa Beauty Soft là quản lý chi tiết doanh thu hàng ngày, ghi nhận thực tế dòng tiền ra vào của cửa hàng. Phần mềm này còn quản lý toàn diện chuỗi spa thẩm mỹ với hơn 40 báo cáo doanh thu, chi phí, hàng tồn kho,…

Xem thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Tem Nhôm Phổ Biến Được Ứng Dụng Nhiều Nhất

3 Phần mềm quản lý Salon Hero

Phần mềm Salon Hero là công cụ quản lý spa – thẩm mỹ viện – nail hiệu quả với nhiều tiện ích. Phần mềm giúp các nhà quản trị quản lý thông tin khách hàng, tự động tạo nhóm khách hàng, nhắc nhở lịch hẹn với khách. Salon Hero còn có thêm tính năng tiện ích thiết lập hệ thống những chi nhánh chính xác và nhanh chóng nhất. Phần mềm quản lý các sản phẩm một cách chi thiết, tự động lên báo cáo hàng tồn kho, tính giá thành sản phẩm.

Phần mềm quản lý Salon Hero

Salon Hero cũng là phần mềm quản lý tính tiền nhanh, tạo hóa đơn dễ dàng, áp dụng các ưu đãi tự động theo các cài đặt một cách nhanh chóng. Phần mềm quản lý thông tin thẻ dịch vụ khách hàng, quản lý nhân viên, lên báo cáo nhanh chóng chính xác hiệu quả.

4 Phần mềm quản lý Faceworks

Faceworks là một trong các phần mềm quản lý thẩm mỹ viện tích hợp nhiều tiện ích như tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, tự động gửi tin nhắn nhắc khách hàng thanh toán công nợ, tự động gửi lời chúc sinh nhật khách hàng,… Phần mềm giúp lưu trữ thông tin sản phẩm hàng hóa chính xác, nắm được lượng mỹ phẩm ra vào giúp việc tồn kho dễ dàng, quản lý phụ liệu tóc, phụ kiện nail,… đồng thời nhà quản trị cũng nắm được sản phẩm nào được khách hàng lựa chọn nhiều.

Phần mềm quản lý Faceworks

Một chức năng rất tiện ích nữa của phần mềm Faceworks là hỗ trợ bán hàng cho các spa, thẩm mỹ viện, nail. Bên cạnh đó, Faceworks còn cấp thẻ dịch vụ online cho khách hàng có thể thanh toán liệu trình thuận tiện. Phần mềm này giúp khách hàng tự đặt lịch và trực tiếp giao việc cho các nhân viên chăm sóc khách hàng. Faceworks còn giúp các nhà quản trị lên báo cáo chi tiết các công nợ phải thu khách hàng.

5 Phần mềm quản lý spa online – Relipos

Relipos là phần mềm hiệu quả với nhiều tính năng hữu ích như xem lịch hẹn, quản lý thông tin khách hàng, kiểm soát nguyên liệu tiêu hao mỗi lần sử dụng dịch vụ, theo dõi chu thi, quản lý nhân sự,…Các tính năng cơ bản đều được cung cấp đầy đủ theo yêu cầu thực tế của spa trong quá trình quản lý hoạt động.

Trong tuần đầu tiên, phần mềm có chế độ sử dụng thử miễn phí, phần mềm Relipos trở thành sự lựa chọn lý tưởng theo đòi hỏi thực tế. Từ đó, việc duy trì hoạt động ổn định của spa trở nên hiệu quả hơn. Nhờ các ưu điểm nổi bật của Relipos thì việc ứng dụng đem tới lợi ích lớn, giúp trung tâm có thể phát triển ổn định, cung cấp dịch vụ tới khách hàng được đảm bảo đáp ứng tốt nhất.

Xem thêm: Tại Sao Cần Bảo Dưỡng Xe Máy? Bảo Dưỡng Xe Máy Gồm Những Gì?

6 Phần mềm quản lý Nano Spa

Phần mềm Nano Spa là phần mềm thực hiện quản lý nghiệp vụ spa từ đơn giản đến phức tạp, App giúp tối ưu thời gian làm việc cũng như quản lý tăng năng suất làm việc. Nano Spa là phần mềm chạy khi được ngay cả khi có mạng hoặc không có mạng kết nối. Ứng dụng giúp thiết lập hệ thống chuỗi spa – thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, quản lý chặt chẽ.

Phần mềm quản lý Nano Spa

Phần mềm này quản lý thông tin khách hàng một cách khoa học, tích hợp quảng cáo và gửi mail trên phần mềm đến khách hàng nhanh chóng. Phần mềm lưu trữ thông tin nhân viên, thưởng, thông báo chi tiết doanh thu, thu chi của spa.

7 Ứng dụng quản lý Spa, Thẩm mỹ viện, Nail TimeSpa

TimeSpa là phần mềm quản lý thẩm mỹ làm đẹp được xây dựng trên nền tảng Cloud của TimeSoft. Phần mềm này hội tụ đầy đủ những chức năng hiện đại của một phần mềm quản lý đáp ứng được các nhu cầu tất yếu của người dùng. TimeSpa sở hữu tính năng nổi bật là đặt lịch hẹn cho khách hàng một cách nhanh chóng, tự động thiết lập lịch hẹn cho khách, đặc biệt khi bạn có giờ hẹn bị trùng phần mềm sẽ tự động yêu cầu tạo mới.

Ứng dụng quản lý Spa, Thẩm mỹ viện, Nail TimeSpa

TimeSpa tích hợp đầy đủ công cụ quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Hơn nữa, phần mềm quản lý còn giúp quản lý được các nguyên liệu dùng trong những liệu trình của khách giúp kiểm soát tối ưu việc thất thoát mỹ phẩm. Phần mềm này giúp lên báo cáo hoạt động kinh doanh spa, thẩm mỹ viện, nail, theo dõi các chi phí, doanh thu hàng ngày chính xác và không mất nhiều thời gian.

Trên đây là toàn bộ thông tin dữ liệu mà chúng tôi đã tổng hợp được từ nhiều nguồn tin uy tin để giới thiểu đến cho bạn top 7 phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện chất lượng nhất hiên nay. Qua bài viết này sẽ giúp chọn lựa phần mềm thứ 3 cho doanh nghiệp của mình để có thể phát triển kinh doanh cũng như tối ưu kinh phí cho phần mềm.

Xem thêm: Top 7 Thương Hiệu Áo Bóng Đá Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay