Top 5 phần mềm quản lý sự kiện tối ưu nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ internet phát triển, phần lớn mọi thứ đều có đó những phần mềm hỗ trợ quản lý và công tác quản lý sự kiện cũng có những ứng dụng hỗ trợ trong thời đại số như hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về top 5 phần mềm quản lý sự kiện tối ưu nhất hiện nay cũng như ứng dụng thực tế của phần mềm quản lý sự kiện qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Phần mềm quản lý sự kiện là gì?

Phần mềm quản lý sự kiện là gì?

Phần mềm quản lý sự kiện là công cụ lên kế hoạch, theo dõi và quản lý hoạt động các sự kiện chuyên nghiệp và có quy mô như: triển lãm, hội thảo, gala dinner, hoạt động gây quỹ.

Do nhu cầu tự động hóa sự kiện, dự kiến dịch vụ phần mềm quản lý sự event sẽ tăng mạnh. Theo công ty lập trình monamedia, doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý sự kiện bởi nó đáp ứng được nhu cầu trên và nâng cao chất lượng sự kiện cũng như cung cấp chính xác số liệu về customer behavior (hành vi khách hàng).

Ứng dụng thực tế của phần mềm quản lý event là gì?

  • Trước sự kiện – thi hành: Hỗ trợ các bước đầu tiên như tìm địa điểm, lên ngân sách, tìm nhà cung cấp, làm website đăng ký,…để thực hiện một sự kiện.
  • Trong sự kiện – kết nối: Tăng tính trải nghiệm cho khách hàng trong quá trình sự kiện diễn ra.
    Sau sự kiện – thấu hiểu: Báo cáo dữ liệu, cung cấp thông tin, phản hồi của khách hàng dành cho doanh nghiệp cũng như nhà tài trợ sau sự kiện.
  • Một phần mềm quản lý sự kiện lý tưởng ngày nay đều cố hướng tới mô hình one – stop – shop (cửa hàng một điểm đến), chuyên cung cấp đầy đủ cả 3 dịch vụ trên. Thế nên, nhiều thứ quá cũng sẽ khó để tập trung phát triển toàn diện. Thế nên, đa số các phần mềm quản lý event đều lựa chọn cung cấp các chức năng dựa trên nhu cầu của người quản lý tổ chức sự kiện mà thôi.

Top 5 phần mềm quản lý sự kiện tối ưu nhất

Groove Technology – Best Software Outsourcing Company cho biết ngày nay, có rất nhiều phần mềm quản lý event ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp, cá nhân chuyên tổ chức event. Nếu bạn vẫn chưa có được lựa chọn cho bản thân thì hãy tham khảo ngay top 5 phần mềm quản lý sự kiện tối ưu được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý sự kiện chuyên nghiệp – Odoo

Phần mềm quản lý sự kiện chuyên nghiệp - Odoo

Phần mềm quản lý Odoo gồm tất cả các khía cạnh công việc của người lập kế hoạch, tổ chức event đến khả năng hiển thị và quảng bá. Bên cạnh đó khách truy cập có thể gửi bài nói chuyện và đề cử diễn giả. Xác nhận mỗi sự kiện và lên lịch cho chúng trong vài phút. Phần mềm tự động hiển thị chương trình cho sự kiện của bạn với thiết kế sạch sẽ, đẹp mặt. Cho phép khách hàng dễ dàng truy cập, tìm kiếm và nhanh chóng lọc theo vị trí, ngày, thẻ,…

Odoo giúp quản lý đăng ký event và bán vé trực tuyến. Chọn xem bạn muốn xuất một bản sự kiện miễn phí hay để người tham sự mua vé, chọn phương thức thanh toán, xác định các điều kiện đặc biệt như giá vé cho người đăng ký sớm, lợi ích thành viên,…

Thiết lập chiến dịch tự động cho tất cả người tham dự hay nội dung được cá nhân hóa cho các phân khúc người đăng ký cụ thể. Tối ưu hóa việc chuyển đổi thành khách hàng với những trang đích đặc biệt cho những cuộc tiếp thị khác nhau của bạn.

Phẩn mềm quản lý tổ chức sự kiện miễn phí – Efficient Calendar Free Portable

Efficient Calendar Free Portable là một phần mềm quản lý lịch và event, hỗ trợ bạn tối đa trong những hoạt động quản lý và sắp xếp sự kiện quan trọng. Ở chế độ mặc định, phần mềm này hiển thị bảng lịch Calendar, tóm tắt các sự kiện được tạo trong tháng. Sự kiện mới được tạo qua một hộp thoại riêng, với các thông tin như vị trí, chủ đề, thời gian bắt đầu và kết thúc.

Bên cạnh đó, phần mềm Efficient Calendar Free Portable còn có thể đính kèm file hay link sự kiện, đặt chế độ lặp cho sự kiện nếu muốn. Các thông tin được nhập vào phần mềm này sẽ được lấy từ tài liệu CSV hoặc xuất sang file HTML.

Ứng dụng quản lý sự kiện tối ưu nhất – Zoho Backstage

Ứng dụng quản lý sự kiện tối ưu nhất - Zoho Backstage

Zoho Backstage là phần mềm quản lý sự kiện cho phép người tổ chức event lên kế hoạch và điều hành hội nghị, ra mắt sản phẩm hiệu quả hơn. Chỉ vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo một trang web đa ngôn ngữ, có sức ảnh hưởng và ứng dụng di động cho sự kiện của bạn.

Bằng cách nhúng trang sự kiện của bạn vào các trang web hay blog khác sẽ thu hút được sự quan tâm đến sự kiện. Tạo biểu ngữ quảng cáo trên website hoặc mạng xã hội mà không cần đến các chuyên gia thiết kế. Phần mềm Zoho Backstage giúp đảm bảo việc đăng ký và bán vé diễn ra suôn sẻ. Một sự kiện có thành công hay không phụ thuộc lớn vào số người tham dự. Hãy luôn kiểm soát công tác bán vé và nhận thanh toán tức thì.

Phần mềm quản lý tổ chức event Zoho Backstage tìm kiếm nhà tài trợ cho event của bạn? Quản lý các yêu cầu tài trợ và làm nổi bật các đơn vị tài trợ được chọn trên website. Đồng thời liên tục cập nhật số lượng đăng ký, doanh thu bán vé, các phiên sự kiện,…tất cả chỉ từ một màn hình duy nhất.

Phần mềm quản lý event – VercoApp

VercoApp cung cấp nền tảng ứng dụng cho thuê trực tiếp tuyến với mô hình cung ứng dịch vụ SaaS trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Sự liên kết trong mô hình hoạt động của phần mềm này giúp cho tính năng của hệ thống đạt được hiệu quả tốt nhất ở mọi quy mô khác nhau.

VercoApp cho phép số hóa các hoạt động tổ chức sự kiện của cá nhân, doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện. Đồng thời cung cấp những dịch vụ, chức năng tối ưu tới người dùng có nhu cầu tham gia sự kiện.

Một số những tính năng chính của hệ thống này là các nhà tổ chức event có thể đăng ký tài khoản sử dụng, thực hiện các công tác quản lý sự kiện một cách chuyên nghiệp. Tổ chức bán và thanh toán trực tuyến, kiểm soát check – in và check – out sự kiện của khách hàng,…

Giải pháp quản lý sự kiện bằng phần mềm – Viindoo

Giải pháp quản lý sự kiện bằng phần mềm - Viindoo

Phần mềm quản lý tổ chức sự kiện Viindoo cho phép bạn thực hiện việc quản lý toàn diện chỉ trên một nền tảng: Tự việc đặt lịch, lên kế hoạch đến bán vé, quảng bá,….Tổ chức sự kiện với mọi hình thức, mọi chủ đề. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi lộ trình các sự kiện bằng các thao tác kéo & thả trên giao diện Kanban. Ở mỗi sự kiện, bạn có thể đánh dấu mức độ, tình trạng sự kiện bằng màu sắc.

Tính năng cộng tác nâng cao giữa các ứng dụng giúp bạn thiết lập đa dạng điều kiện đặt vé cũng như phương thức thanh toán trực tuyến trên từng sự kiện theo yêu cầu. Tự động hiển thị lịch trình ngay trên website của bạn giúp khách hàng dễ dàng truy cập và tìm kiếm lịch biểu sự kiện đã công bố của bạn.

Phần mềm quản lý sự kiện thực sự cần thiết trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Lựa chọn được phần mềm quản lý sự kiện trực tuyến tối ưu, phù hợp sẽ giúp bạn quản lý công việc hiệu quả, thuận lợi. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ tới đông đảo bạn đọc nữa nhé!

Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện – Nail tốt nhấtTop 10 phần mềm quản lý tour du lịch tốt nhất hiện nay