Tổng hợp các đơn vị mua hàng trung quốc uy tín, giá gốc

Top 9 đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc

Trong nhiều năm qua, việc sử dụng các loại hàng hóa Trung Quốc là một điều vô cùng quen thuộc và gần như không thể thiếu đối với cuộc sống của rất nhiều người. Đối với những ai muốn sử dụng, sở hữu các loại hàng hóa chất lượng tốt nhất thì chắc chắn rằng các hình thức, đơn vị mua hàng Trung Quốc hộ sẽ là sự lựa chọn cực kỳ chính xác.

Với lợi thế lớn về mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt mà đồng thời giá cả lại vô cùng hấp dẫn, đây sẽ là các sản phẩm cực kỳ tốt mà bất cứ ai cũng đều mong muốn có được. Tất nhiên, để có được điều đó thì bạn cần biết tới các đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc chuyên nghiệp. Hãy cùng Panama Maritime Conference tham khảo ngay top 10 bên dưới.

Một số quy trình mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn nhất

Chúng ta không thể phủ nhận một sự thật đó là các loại hàng hóa Trung Quốc đang có một vai trò cực kỳ to lớn và gần như không thể thiếu tại nước ta. Nguyên nhân chính khiến cho hàng hóa của Trung Quốc trở lên phổ biến tại nước ta như vậy là do các ưu điểm nổi trội của nó như số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, hình thức bắt mắt và đồng thời giá cả rẻ hơn đáng kể so với các mặt hàng khác.

Do đó, nếu biết cách lựa chọn hình thức cũng như đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc thì chắc chắn rằng người tiêu dùng hoàn toàn có khả năng sở hữu các loại mặt hàng chất lượng đảm bảo với giá thành rẻ.

Hiện nay, để sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, khách hàng cần phải nắm rõ một số quy trình, nguyên tắc sau đây:

Bước 1: Khi muốn đặt mua hộ hàng Trung Quốc, các bạn cần tìm kiếm và tham khảo thông tin tại các website buôn bán, kinh doanh của Trung Quốc như: Taobao, 1688, Aliexpress, Tmall,…. Tại đây, các bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn thoải mái tất cả các mặt hàng mà mình ưng ý.

Đồng thời, tại các website này khách hàng cũng được hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm kiếm sản phẩm, đồng thời, nếu khách hàng không có mạng Internet thì có thể mô tả trực tiếp sản phẩm, mặt hàng.

Một số quy trình mua hàng trung quốc

Bước 2: Sau khi khách hàng đã xác định rõ ràng, chính xác về các mặt hàng, sản phẩm mình muốn mua thì tiếp theo họ và nhân viên của website sẽ tiến hành trao đổi các thông tin với nhau. Trước hết, khách hàng sẽ được báo giá sản phẩm mà họ chọn cũng như thông báo về tính hình số lượng của sản phẩm. Nếu giữa hai bên có thể thỏa thuận thành công về mặt giá cả thì việc của khách hàng sau đó là cung cấp địa chỉ và xác nhận hình thức giao hàng tới.

Bước 3: Cuối cùng, khách hàng chỉ cần nhận sản phẩm mình đã đặt mua hộ theo yêu cầu và thanh toán giá tiền của hợp đồng đặt mua.

Hiện nay, chúng ta đã khá quen thuộc với việc sử dụng các mặt hàng Trung Quốc do chính các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp. Tất nhiên, hình thức này cũng mang tới khá nhiều thuận lợi cho khách hàng, tuy vậy nhưng bên cạnh đó vẫn luôn tồn tại những mặt hàng chế mà nhiều người chưa thực sự hài lòng. Chính vì thế nên họ đã lựa chọn hình thức đặt mua hộ hàng Trung Quốc và hiện nay, việc này không còn quá khó khăn đối với người tiêu dùng bởi lẽ rất nhiều doanh nghiệp tại nước ta đã áp dụng hình thức làm việc này để phục vụ nhu cầu lớn của các khách hàng. Tuy nhiên, trong số rất nhiều những công ty, doanh nghiệp có hình thức mua hộ hàng Trung Quốc, khách hàng chỉ nên hợp tác với các đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo nhất.

Các đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Đối với các cá nhân, khách hàng thường xuyên sử dụng hàng hóa Trung Quốc, chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất hứng thú với hình thức mua hàng hộ mà nhiều doanh nghiệp hay công ty sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, các hoạt động mua bán này chỉ thực sự mang lại hiệu quả và lợi ích cho người tiêu dùng khi họ tìm kiếm được các đơn vị uy tín, chất lượng. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc tốt nhất hiện nay.

Võ Minh Thiên Logistics – mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Khi tìm hiểu về các công ty, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa Trung Quốc chất lượng với nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như mua hộ hàng hoặc vận chuyển 2 chiều Việt Trung mà bỏ qua Võ Minh Thiên thì chắc chắn đó sẽ là một sai lầm rất lớn. Tại công ty Võ Minh Thiên, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm mua hàng cực kỳ chuyên nghiệp, với hệ thống Website, ứng dụng chuyên nghiệp, sau khi đặt hàng tại công ty này, chúng ta có thể theo dõi hành trình, thời gian giao hàng cụ thể.

Tất cả các giao dịch của khách hàng với Võ Minh Thiên đều được minh bạch trên hệ thống giao dịch, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, giá thành sản phẩm hay thời gian giao hàng khi mua hàng Trung Quốc. Bên cạnh đó, công ty này cũng áp dụng hình thức thanh toán rất linh hoạt và đa dạng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất chi khách hàng của họ.

Bạn có thể tìm đến Võ Minh Thiên đặt mua hàng, nhập hàng Trung Quốc tại: https://vominhthien.com/dathangho

Cẩm Thạch Company – nhập hàng Trung Quốc giá gốc uy tín

Nhắc tới các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp chuyên cung cấp hàng hóa Trung Quốc như hiện nay và đặc biệt là có áp dụng hình thức mua hộ hàng thì chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới Cẩm Thạch Logistics. Cẩm Thạch được coi là đơn vị nhập hàng Trung Quốc hàng đầu tại nước ta nhờ có hệ thống kho bãi trải dài từ Quảng Châu, Thâm Quyết, và nhiều tỉnh lân cận cửa khẩu Kim Thành,… vì thế nên chắc chắn doanh nghiệp này luôn có những liên kết đặc biệt với các công ty, nguồn cung hàng hóa nội địa Trung Quốc. Đến với tổ chức kinh doanh này, mọi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với các ưu điểm như:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng 24/24.
 • Doanh nghiệp luôn có những chuyên gia có kiến thức, am hiểu sâu rộng về các loại mặt hàng, hàng hóa cũng như nguồn cung sản phẩm chất lượng từ Trung Quốc.
 • Sau khi đã xác nhận đơn hàng, khách hàng chỉ cần đặt cọc trước một khoản có giá trị 70 phần trăm so với tổng hợp đồng.
 • Thời gian giao hàng rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 3 tới 7 ngày.

Hiện nay, taobao đang là một thị trường được mọi người săn đón, tham khảo dịch vụ nhập hàng taobao tại https://camthachcompany.com/chuyen-muc/dich-vu/order-taobao của Cẩm Thạch Company để nắm bắt những điểm có lợi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Mã Tốc Logistics

Là một doanh nghiệp khá nổi tiếng tại nước ta, Mã Tốc Logistics luôn giúp cho tất cả các khách hàng của họ tiếp cận tới những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Hiện nay, công ty Mã Tốc đã áp dụng và triển khai rất thành công hình thức mua hộ hàng Trung Quốc.

Chắc chắn, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành kinh doanh, cung cấp các sản phẩm chất lượng của Trung Quốc thì khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng và ưng ý với các sản phẩm nhận được từ công ty này.

Khi sử dụng hình thức mua hộ hàng Trung Quốc từ Mã Tốc Logistics, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và chất lượng cũng như giá thành của các sản phẩm bởi lẽ công ty này luôn dựa vào các mối quan hệ lâu năm đối với các đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm nội địa Trung Quốc. Vì thế nên chắc chắn nguồn cung cấp sản phẩm từ họ luôn đạt chất lượng cao nhất với giá thành rất rẻ.

Đồng thời, hình thức mua hộ hàng Trung Quốc của Mã Tốc Logistics còn sở hữu rất nhiều ưu điểm lớn như thời gian giao hàng ngắn, đúng hẹn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ khách hàng, quy trình mua hàng nhanh chóng nhơ công ty đã đầu tư thiết kế website nhập hàng. Ngoài ra, với việc liên hệ, hợp tác trực tiếp với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất của Trung quốc, chắc chắn giá thành sản phẩm của Mã Tốc sẽ thấp hơn khá nhiều so với mặt bằng chung, đây cũng là một điều mà khách hàng rất ưa thích.

 • HCM: 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình
 • HN: 39B đường Hồng Hà – Phúc Xá – Ba Đình HN
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0774.777.999
 • Website: matoclogistics.com

Quý Nam  

Hình thức đặt mua hộ hàng Trung Quốc đã dần trở lên phổ biến và không còn xa lạ nữa đối với rất nhiều người, không những vậy, có thể nói rằng hình thức này đang ngày một phát triển và mang tới cơ hội kinh doanh cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Một trong các công ty, doanh nghiệp tận dụng tốt nhất cơ hội này đó chính là Quý Nam.  

Công ty mua hàng Trung Quốc Quý Nam

Vì rất nhiều nguyên nhân nên hiện nay, khách hàng rất ưa thích hình thức đặt mua hộ hàng từ Trung Quốc, chúng ta có thể kể tới một vài ưu điểm lớn của hình thức mua hàng này tại công ty Quý Nam như: tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, chi phí mua hàng thấp, hàng hóa chất lượng, khách hàng không cần lo lắng về phương pháp vận chuyển hàng hóa. Những lý do đó đã khiến cho rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Quý Nam mỗi khi họ muốn đặt mua một sản phẩm nào đó từ Trung Quốc.

Aliorder – Mua hàng Trung Quốc uy tín

Với những ai thường xuyên sử dụng hình thức mua hộ hàng trung Quốc thì chắc chắn cái tên Aliorder đã không còn xa lạ gì nữa bởi đây chính là một trong những đơn vị thành công, uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực này. Sự thành công của công ty, doanh nghiệp này đến từ rất nhiều yếu tố khác nhau.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng 24/24, mọi khách hàng có nhu cầu mua hàng Aliexpress, taobao,… đều được hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo nhất để có thể tìm kiếm được các mặt hàng họ ưa thích. Mặt hàng, một điều khiến cho tất cả khách hàng đều ưa chuộng Aliorder chính là bởi giá thành dịch vụ tại đây rất rẻ.

Tất nhiên, giá thành dịch vụ, sản phẩm tại Aliorder rẻ và cũng đi kèm với chất lượng cao. Các sản phẩm được cung cấp tới khách hàng luôn đạt chất lượng cực kỳ đảm bảo và đồng thời quá trình giao hàng, vận chuyển cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Đại Phong Logistic

Là một trong số các công ty cung cấp hàng hóa tốt nhất từ Trung Quốc và có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Đại Phong Logistic luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của của rất nhiều khách hàng, đặt biệt là khi họ muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Trong quá trình hoạt động của mình, Đại Phong Logistic đã hợp tác với rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng và mang tới cho họ rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng.

Nhập hàng Trung Quốc với Đại Phong logistics

Khi hợp tác với công ty Đại Phong Logistic, khách hàng sẽ được giảm giá giao dịch, dịch vụ nếu như trước đó họ đã tích lũy một giá trị mua hàng đủ lớn. Càng mua hàng, sử dụng dịch vụ nhiều tại công ty này, các bạn sẽ càng nhận được giá trị dịch vụ với mức giá rẻ hơn.

Nhập hàng Sài Gòn

Một trong số các đơn vị cung cấp hàng hóa Trung Quốc chất lượng nhất và đồng thời có áp dụng hình thức mua hộ hàng chuyên nghiệp, uy tín hiện nay đó là Nhập hàng Sài Gòn.

Để chuyên nghiệp hình thức hoạt động của mình, đơn vị này đã xây dựng một website kinh doanh vô cùng chuyên nghiệp, tại đây tất cả khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà công ty cung cấp và đồng thời giao dịch trực tiếp với các nhân viên hỗ trợ, bán hàng.

Nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín trong tất cả các hoạt động kinh doanh của mình, đơn vị Nhập hàng Sài Gòn luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với họ, vì thế nên trên Fanpage của công ty này, họ nhận được đánh giá của khách hàng lên tới 4.9 sao, đây có thể nói là một tỷ lệ vô cùng cao.

Đơn vị mua hàng Trung Quốc – 1688Express

1688express

Đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc 1688Express đang được nhiều khách hàng tin tưởng

Đơn vị kinh doanh 1688Express được thành lập với mục đích cung cấp, mang lại các mặt hàng chất lượng nhất cho khách hàng, người tiêu dùng mà đặc biệt là các mặt hàng Trung Quốc chất lượng cao, giá rẻ. Do đó, đây luôn được coi là sự lựa chọn hợp lý của rất nhiều khách hàng khi mà họ tìm kiếm các đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc chất lượng, uy tín.

Nhận Ship Hàng

Nhận Ship Hàng là một trong những đơn vị vận chuyển, cung cấp và nhận mua hộ các sản phẩm Trung Quốc chất lượng, uy tín nhất hiện nay mà các khách hàng không nên bỏ qua. Khi hợp tác và làm việc, đặt hàng từ công ty này, khách hàng sẽ có thể thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín trong các làm việc của họ. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tận tình, giúp cho việc mua hàng, chọn lựa sản phẩm của khách hàng được diễn ra suôn sẻ nhất.

Giang Huy Logistics

Dịch vụ order Giang Huy chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc với đa dạng sản phẩm và ngành hàng, từ hàng tiêu dùng đến thiết bị điện tử, đồ chơi, đồ gia dụng và nhiều lĩnh vực khác. Với mối quan hệ đối tác mạnh mẽ và kiến thức sâu rộng về thị trường Trung Quốc, Giang Huy cam kết mang lại sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong quá trình nhập hàng, từ việc lựa chọn sản phẩm, đàm phán giá cả đến vận chuyển và xử lý thủ tục hải quan. Giang Huy cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng thông qua sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm trong mỗi giao dịch.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31 Na Làng, Tổ 2, Khối 2, Thị trấn Cao Lộc, Huyện Cao Lộc, Tỉnh Lạng Sơn
 • Điện thoại: 0965.54.54.64
 • Website: https://gianghuy.com/

Sử dụng các mặt hàng Trung Quốc hiện nay là một điều không còn xa lạ đối với chúng ta. Hơn nữa, các mặt hàng này còn có nhiều ưu điểm lớn như đa dạng về mẫu mã, chất lượng ổn định và đồng thời giá thành rất rẻ. Do đó, sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc từ các đơn vị uy tín hiện này là sự lựa chọn hợp lý của người tiêu dùng.