10+ Công ty cung cấp dịch vụ WordPress hosting đáng tin cậy

TOP 10 Đơn Vị Cung Cấp WordPress Hosting Uy Tín Tại TP.HCM

Những website bán hàng, website tin tức hay một website giới thiệu công ty đều phải sử dụng WordPress hosting. Với mục đích bảo mật, tăng tốc độ truy cập, lưu trữ thông tin,… Để hiểu rõ hơn về khái niệm, hãy cùng Panama Maritime Conference tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

WordPress hosting là gì?

Được hiểu đơn giản thì đây chính là một dịch vụ lưu trữ website. Các nền tảng này cần đến hosting là bởi vì nó là yếu tố quyết định đến chất lượng của trang web. Những chi tiết như: thời gian hoạt động, dung lượng lưu trữ, tốc độ website,… Có chức năng tối ưu hóa những dữ liệu bên trong website để có thể giúp cho trang web đó hoạt động ổn định và nhanh chóng.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ WordPress hosting?

Vì sao cần sử dụng dịch vụ WordPress hosting

Dịch vụ này có thể mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích hỗ trợ tốt cho quá trình kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên do vì sao bạn cần sử dụng nó nhé:

 • Dễ quản lý: Người dùng không cần lo lắng về quản lý máy chủ, bảo mật, cập nhật phần mềm và các lỗi kỹ thuật khác. Hơn nữa, công ty hosting sẽ đảm bảo cho khách hàng các yếu tố này của sản phẩm. Giúp doanh nghiệp tập trung kinh doanh trang web của mình.
 • Bảo mật trang web: Dịch vụ WordPress hosting đem lại giải pháp an toàn bảo mật cho trang web. Đưa ra các giải pháp bảo mật cho lỗ hổng của WordPress..
 • Tiết kiệm chi phí: Giảm chi phí cho người dùng. Thay thế tự quản lý cho máy chủ và những vấn đề kỹ thuật khác. Bạn chỉ cần chi trả một khoản phí nhỏ hàng tháng để sử dụng các tính năng của WordPress.
 • Tăng tốc độ tải trang: Cung cấp một môi trường tối ưu hóa. Tăng tốc độ tải trang của trang web và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Ưu điểm của hosting WordPress

Đương nhiên việc lưu trữ dữ liệu, bảo mật, tăng tốc độ tải trang mang lại rất nhiều ưu điểm cho website của bạn. Đặc biệt là đối với những trang thương mại điện tử:

 • Cải thiện tốc độ và hiệu suất: Có thể hoạt động liên tục mà không phải lo lắng đến những lời phàn nàn về tốc độ. Cung cấp thời gian hoạt động đạt hiệu suất cao hơn. Giảm thời gian tải trang chỉ còn 3-5s.
 • Tối ưu hóa: Ngăn ngừa những hacker xâm nhập. Nhờ vào sự cập nhật liên tục của phiên bản phần mềm mới.
 • Dễ dàng tích hợp với SSL: Kết nối an toàn được hình thành và lưu lượng thông tin trong máy chủ web.  Lúc này, trình duyệt web sẽ được mã hóa bảo mật một cách thật kỹ lưỡng.

-> Tìm hiểu thêm: Lý do doanh nghiệp nên mua SSL cho website

Nhược điểm của hosting WordPress

nhược điểm của dịch vụ lưu trữ website

Tuy mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh trên nền tảng website. Nhưng không tránh khỏi có những nhược điểm cần phải xem xét. Những yếu tố đáng phải nhắc đến bao gồm:

 • Chi phí cao: Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín sẽ đi kèm mới một mức giá tốt. Không hẳn là “chi phí cao”, có thể xem như đó là một mức giá phù hợp đáng để đầu tư cải thiện.
 • Chất lượng nhà cung cấp: Nếu lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp. Khiến cho tất cả tài nguyên phân tán đi rất nhiều site khác. Hậu quả mang lại là tốc độ tải giảm một cách đáng kể
 • Tính năng bị hạn chế: Nếu muốn kiểm soát mọi thứ, có thể tinh chỉnh, sửa đổi theo ý muốn thì WordPress hosting không phải là một sự lựa chọn tốt. Vì nó được hoạt động theo chiều hướng tự động nhằm cải thiện hiệu suất cho website.

Yếu tố nhận biết đâu là dịch vụ hosting tốt nhất

Yếu tố nhận biết đâu là dịch vụ host tốt nhất

Như chúng tôi đã nói ở nội dung bên trên. Một nhà cung cấp không có nhiều đối tác kinh doanh và các dự án hoàn thành ít ỏi có thể là do sự kém chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những yếu tố có thể phân biệt được đâu là nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Các công cụ hỗ trợ bảo mật: Các công ty WordPress hosting sẽ không thể thiếu những hệ thống tăng cường bảo mật website. Một số công nghệ tốt nhất sẽ giúp doanh nghiệp chống spam, firewall, SSL, chống DDoS attack,… Bảo vệ trang web tránh được tất cả những đe dọa về bảo mật.
 • Hỗ trợ khách hàng: Mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7 và các kênh hỗ trợ khác nhau như email, trực tuyến hoặc điện thoại.
 • Tính năng: Cung cấp về không gian lưu trữ và tính năng hỗ trợ trang cho web WordPress. Tính năng cơ bản cần có gồm: tốc độ tải trang web, khả năng sao lưu, tính năng tăng tốc của caching,…
 • Tốc độ và hiệu suất: Nhà cung cấp dịch vụ WordPress tốt nhất cần cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt. Cho phép nâng cấp hoặc giảm thiểu gói dịch vụ tùy thuộc vào từng nhu cầu.
 • Giá cả: Tốt nhất chính là những đơn vị có giá cả công khai. Từng tính năng minh bạch đáp ứng điều kiện, nhu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

-> Tìm hiểu thêm: Top 10 cách tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho website bạn cần biết

10+ Dịch vụ WordPress hosting uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Có rất nhiều đơn vị cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ này. Tuy nhiên cùng với đó chính là sự trà trộn của các công ty không uy tín và thiếu chuyên nghiệp. Để giúp cho khách hàng lựa chọn sai lầm, chúng tôi sẽ giúp bạn lọc ra một số dịch vụ uy tín nhất tại Việt Nam.

Dịch vụ WordPress hosting tại Mona Media

Dịch vụ WordPress hosting tại Mona Media

Mona Media là một trong số những nhà cung cấp WordPress Hosting đáng tin cậy hiện nay. Khi bạn đăng ký dịch vụ WordPress Hosting tại Mona Media. Đơn vị sẽ cam kết đem đến cho bạn những lợi ích sau:

 • Mona cung cấp phiên bản thứ ba của WordPress Hosting HTTP. Đảm bảo tăng lưu lượng truy cập và cung cấp mức độ bảo mật tốt nhất.
 • Hệ thống WordPress Hosting của đơn vị tự động sao lưu dữ liệu. Giúp bạn tránh mất dữ liệu không mong muốn. Đội ngũ hỗ trợ của Mona Media sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn trong việc di chuyển và quản lý dữ liệu một cách hiệu quả.
 • Nhiều tùy chọn bảng điều khiển cho dịch vụ Hosting. Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý trang web của mình một cách tốt nhất.
 • Với kinh nghiệm hơn 10+ năm trong ngành, Mona Media cam kết tạo ra giao diện trang web đẹp mắt và phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Luôn luôn cung cấp những giao diện WordPress Hosting mới nhất. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tính năng hiện đại.
 • Cam kết bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ 100% và tối ưu hóa trang web cho tốc độ duyệt web cao nhất. Giải quyết các vấn đề liên quan đến bộ nhớ cache và tăng tốc trang web. Cùng với việc cài đặt và cập nhật Plugin đều đặn.

Thông tin liên hệ của Mona Media:

Mona Host – Nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu tại Việt Nam

Mona Host - Nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu tại Việt Nam

Không chỉ là một doanh nghiệp uy tín. Kinh nghiệm của tất cả thành viên thuộc đội ngũ cung cấp dịch vụ đều rất cao. Họ có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, đã thực hiện thành công 300+ các dự án lớn nhỏ. Sở hữu một cơ sở hạ tầng vượt trội. Tất cả nhờ vào hệ thống máy chủ khổng lồ, hoạt động rất mạnh mẽ, ổ cứng NVMe SSD tốc độ cao,… Và bên dưới đây chính là những lý do hoàn toàn thuyết phục bạn nên sử dụng dịch vụ tại công ty này:

 • Chuyển đổi trang web 100% miễn phí: Đội ngũ chuyên gia về kỹ thuật hosting sẽ giúp khách hàng chuyển đổi website đến hệ thống Mona Host. Việc này hoàn toàn không phải mất bất kỳ một chi phí nào.
 • Chi phí Hosting cực kỳ thấp: Có thể giúp khách hàng tiết kiệm 30% trên tổng chi phí. Chỉ từ 100.000đ/Tháng để sở hữu một hosting có dung lượng ổ cứng NVMe tận 35GB. Không chỉ có như thế, bạn còn có thể nhận RAM có dung lượng lên đến 64GB.
 • Cam kết hoản tiền nếu không hiệu quả: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các gói hỗ trợ tại Mona Host. Tại đây, đơn vị có cam kết rõ ràng bên trong hợp đồng ký kết. Nếu như có vấn đề về thông số sai lệch, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu được hoàn tiền lại 100%.

Thông tin liên hệ với Mona Host:

Vietnix – Cung cấp website hosting chi phí rẻ, chất lượng cao

Vietnix - Cung cấp website host chi phí rẻ, chất lượng cao

Tại thị trường Việt Nam hiện nay thì Vietnix là một trong những cái tên bạn có thể cân nhắc hàng đầu khi muốn sử dụng dịch vụ WordPress Hosting. Gói phí tại đơn vị này cung cấp là rất rẻ. Mang lại những gói hosting cao cấp, SEP hosting uy tín, Business hosting,… Cam kết chất lượng. Tại đây họ đã hợp tác cùng với số lượng lớn khách hàng. Bạn có thể tham khảo những đánh giá từ người dùng cũ của họ.

PA Việt Nam – Dịch vụ WordPress hosting chất lượng

Dịch vụ WordPress Hosting của PA Việt Nam được tối ưu hoàn hảo cho các trang web WordPress với phần cứng đồng bộ và cấu hình mạnh mẽ, đảm bảo an toàn và bảo mật. Hoạt động ổn định, không có giới hạn về băng thông. Đơn vị sử dụng CPU Intel Xeon và ổ cứng SSD NVMe để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Hệ thống được cấu hình với đường truyền tốc độ cao. Bạn sẽ nhận được bản quyền đầy đủ và hỗ trợ SSL miễn phí. Được cấu hình đặc biệt dành riêng cho các trang web sử dụng mã nguồn mở WordPress. Nhằm đạt được tốc độ và mức độ bảo mật cao nhất.

Dịch vụ Hosting tại MATBAO

MATBAO đã nâng cấp phiên bản thứ ba của giao thức HTTP. Để tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và cung cấp mức độ bảo mật cao hơn. Đồng thời, hỗ trợ sử dụng LiteSpeed Web Server Enterprise. Để bạn có thể tận dụng tối đa giao thức HTTP/3 một cách hiệu quả. Chức năng sao lưu và lưu trữ dữ liệu tự động đã được tích hợp, giúp cho người dùng không cần lo lắng về việc mất mát dữ liệu. Quá trình di chuyển WordPress diễn ra an toàn và nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ công cụ WordPress Migration được phát triển tại MATBAO.

Công ty cung Cấp Hosting, Cloud, Email DIGISTAR

Công ty cung Cấp Hosting, Cloud, Email DIGISTAR

DIGISTAR cung cấp dịch vụ WordPress Hosting đáng tin cậy và chất lượng cao, giúp tăng tốc độ và nâng cao khả năng lưu trữ trang web WordPress của bạn. Dịch vụ WordPress của họ đã được tối ưu hóa để cải thiện trải nghiệm người dùng. Cùng với việc tăng thứ hạng SEO và cải thiện bảo mật. Điều này giúp trang web của bạn đạt điểm số tối ưu trên PageSpeed Insights. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và tương tác với khách hàng.

Dịch vụ WordPress hosting tốc độ cao VINAHOST

Vinahost là một nhà cung cấp dịch vụ WordPress giá rẻ. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được sản phẩm chất lượng và đầy đủ các tính năng. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Vinahost đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với khách hàng trong và ngoài nước. Khi bạn mua gói dịch vụ hosting từ Vinahost. Bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Lúc này, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về chất lượng mà đơn vị này sẽ mang đến.

Công ty phần mềm MAYTECH

Maytech là một nhà cung cấp dịch vụ có đội ngũ chuyên nghiệp. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả. Bằng cách sửa lỗi và tư vấn cho các vấn đề liên quan đến website. Hệ thống bảo mật của công ty luôn được cập nhật và máy chủ được tối ưu hóa. Giúp đáp ứng nhu cầu của các trang web chạy trên phần mềm WordPress.

Cloud WordPress Hosting cao cấp tại INET

Cloud WordPress Hosting cao cấp tại INET

iNet là một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, đơn vị này sử dụng công nghệ SSA RAID 10 để lưu trữ dữ liệu. Đảm bảo an toàn và tin cậy tốt nhất. Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7 để giải quyết các vấn đề công việc. Giúp cho doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án. Tại đây, họ cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau. Một số gói cơ bản có giới hạn về tên miền con, điều này khách hàng có thể xem xét trước khi chọn dịch vụ.

Nhà cung cấp Domain Hosting, VPS BKHost

BKHost là một nhà cung cấp dịch vụ hosting đáng tin cậy, và chúng tôi mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hằng tháng cho khách hàng khi thuê hoặc mua sản phẩm của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng cài đặt nhanh chóng và xử lý các yêu cầu kịp thời, nhằm đảm bảo khách hàng có trải nghiệm hiệu quả và tối ưu cho công việc của doanh nghiệp của mình.

Panama Maritime Conference đã giải đáp về khái niệm cũng như ưu nhược điểm của WP hosting. Bài viết cũng đã giúp bạn phân biệt được đâu là một nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp. Không những thế, chúng tôi còn giới thiệu đến cho doanh nghiệp TOP 10 Công ty WordPress hosting đáng tin cậy. Hi vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho website của mình một dịch vụ phù hợp nhất.