Thiết kế website tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website tổ chức sự kiện

Ngày nay, tổ chức sự kiện đã và đang phát triển mạnh với tốc độ “chóng mặt”, đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới cho các doanh nghiệp.  Nhu cầu tổ chức sự kiện giống như hội khách hàng, ra mắt sản phẩm, hội thảo, triển lãm, … nhằm gia tăng vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện với các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức.

Thiết kế web giới thiệu nội thất sự kiện có thể hiểu đơn giản là: website đại diện cho một hoặc nhiều sự kiện sắp diễn ra, bao gồm các thông tin cơ bản về sự kiện đó như quy mô, loại hình, số người tham gia, ngày giờ, địa điểm, … Hoặc đó là các sự kiện về giải trí, buổi hòa nhạc thì một số thiết kế một trang web tổ chức sự kiện còn tích hợp thêm chức năng bán vé, giao dịch trực tuyến để khách hàng, khán giả có thể đăng ký tham gia.

Thiết kế website tổ chức sự kiện

Thiết kế website tổ chức sự kiện

Các chức năng cơ bản thiết kế web giới thiệu sự kiện

Thiết kế web giới thiệu sự hay bất kỳ một trang web nào như mua bán sản phẩm, giới thiệu dịch vụ nhà đất, tiệm nail đẹp, … thường có những chức năng cơ bản sau:

Tùy chỉnh giao diện:

Giao diện thiết kế đẹp, chuyên nghiệp phù hợp với đặc điểm thẩm mỹ của ngành tổ chức hội nghị – sự kiện. Đặc biệt có nhiều lựa chọn giao diện để khách hàng chọn.

Thiết kế website tổ chức sự kiện

Thiết kế website tổ chức sự kiện

Slide Show:

Tích hợp hiển thị slideshow quảng bá sự kiện đẹp mắt, thu hút khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.

Chức năng đăng ký tham gia:

Khách hàng chỉ cần nhập thông tin là có thể đăng ký tham gia sự  kiện , thông tin của khách hàng sẽ được chuyển về BTC.

Bán vé trực tuyến:

Tích hợp chức năng bán hàng, thương mại điện tử đối với những sự kiện có bán vé, bán các vật phẩm hỗ trợ tham gia chương trình.

Thiết kế website tổ chức sự kiện

Thiết kế website tổ chức sự kiện

Quản lý tin tức:

Công cụ soạn thảo văn bản, đăng tải thông tin phải đơn giản, dễ sử dụng, giúp khách hàng thêm bớt, chỉnh sửa các nội dung cho phù hợp.

Phân cấp module dịch vụ:

Phân cấp các sự kiện chuẩn bị diễn ra, các dịch vụ đang cung cấp để khách hàng được tham khảo thêm.

Đa ngôn ngữ:

Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm hoặc bớt, hay chỉnh sửa ngôn ngữ tùy ý trên trang web của mình.

Responsive Design:

Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

Tìm kiếm và SEO cao cấp:

Chức năng tìm kiếm theo từ khóa nâng cao, hỗ trợ các bộ lọc thông minh.

Bảo mật cao:

Công cụ bảo mật website nâng cao được mua bản quyền, đảm bảo website được bảo mật 2 lớp và hạn chế tối đa những xâm nhập bất hợp pháp.

Thiết kế website tổ chức sự kiện

Thiết kế website tổ chức sự kiện

Công nghệ mà chúng tôi sử dụng để thiết kế web tổ chức sự kiện

Hiện nay, chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất để thiết kế web sự kiện nói riêng, và thiết kế web nói chung (bao gồm nhiều lĩnh vực như BĐS, bán hàng, sang tiệm nail, …). Dưới đây là một số công nghệ mà công ty lập trình Mona Solutions áp dụng để thiết kế web:

HTML5, CSS3:

Có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến nhất tại thị trường VN, bởi những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng lẫn các chiến dịch marketing online.

Vì vậy. có thể nói đây là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với người dùng, giúp website của bạn load trang nhanh hơn.

HTML5:

Là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của internet được sử đụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho Word Wide Web.

HTML5 là bản sửa đổi của ngôn ngữ Hypertext Markup.

PHP:

Được biết đến như một ngôn ngữ server. Bởi PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng được thực hiện trên máy tính của trang bạn yêu cầu.

CSS:

Là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.

Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO: Công nghệ này giúp bạn có một website được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

Trên đây là một vài yếu tố then chốt được áp dụng trong quá trình thiết kế web sự kiện. Nếu bạn muốn thiết kế website đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí