Kinh nghiệm chọn mua máy chấm công vân tay chất lượng, giá rẻ 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy chấm công vân tay ở các doanh nghiệp, công ty ngày càng nhiều. Nó đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp cho công việc chấm công của các nhân viên, công nhân trở lên đơn giản hơn. Vậy ưu điểm nổi bật của sản phẩm máy chấm công bằng vân tay là gì? Để giải đáp cho thắc mắc đó, các bạn hãy cùng đọc bài viết chia sẻ của Vinh Nguyễn dưới đây nhé!

Những ưu điểm của máy chấm công vân tay 

Tại các nước phát triển như Việt Nam thì việc sử dụng máy chấm công vân tay để kiểm soát, quản lý được giờ giấc làm việc của công, nhân viên là cần thiết. Vì thế, mua máy chấm công sử dụng cho nhà máy, công ty đang trở lên rất phổ biến. Dưới đây là một số ưu điểm mà bạn nên mua máy chấm công giá rẻ.

Sử dụng máy chấm công bằng vân tay

Sử dụng máy chấm công bằng vân tay chất lượng, giá rẻ

Mua máy chấm công vân tay giúp tiết kiệm được thời gian, công sức 

Trong một doanh nghiệp lớn với số lượng công, nhân viên rất lớn. Vì thế, công việc chấm công không phải là đơn giản và bạn không thể dễ dàng chấm công bằng tay với độ chính xác không đảm bảo. 

Máy chấm công bằng vân tay giúp cho người quản lý tiết kiệm được thời gian, chi phí khi thực hiện việc chấm công. Đồng thời, đảm bảo cho việc chấm công trở lên đơn giản hơn, hiệu quả hơn. 

Lắp đặt máy chấm công bằng vân tay chấm công giúp cho việc chấm công nhanh chóng

Mỗi một công, nhân viên khi bắt đầu chấm công thì chỉ mất thời gian vài giây nên sẽ không làm ảnh hưởng tới hoạt động của các doanh nghiệp. Máy chấm công vân tay giúp quản lý được thời gian làm việc, thời gian tăng ca chính xác. Từ đó đảm bảo tính công bằng cho mọi người, tránh gian lận trong công việc. 

Máy chấm công bằng vân tay dễ dàng báo cáo, thống kê 

Nhiều kế toán của công ty thường đau đầu trong việc tính lương cho nhân viên. Bạn có thể lấy thông tin qua USB từ máy chấm công để tính giờ làm một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chính vì thế, thiết bị này rất thích hợp cho các doanh nghiệp với số công nhân lao động lên tới nghìn người. 

Máy chấm công giá rẻ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí 

Sử dụng máy chấm công với chi phí đầu tư ban đầu rất nhỏ giúp cho người quản lý tiết kiệm được việc thuê nhân viên chấm công hàng ngày. Vì thế rất tiện lợi cho các doanh nghiệp quản lý nhiều chi nhánh nhỏ khác nhau. 

Sử dụng máy chấm công bằng vân tay giúp tiết kiệm được nhiều chi phí

Sử dụng máy chấm công bằng vân tay giúp tiết kiệm được nhiều chi phí

Kinh nghiệm khi lựa chọn máy chấm công vân tay giá rẻ 

Để sở hữu một thiết bị máy chấm công vân tay chất lượng. Khi mua máy chấm công bằng vân tay, quý khách hàng cần lưu ý được các vấn đề như: 

  • Thông số kỹ thuật phù hợp với số lượng công nhân viên cũng như mục đích sử dụng của doanh nghiệp. 
  • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với diện tích của công ty. 
  • Chọn công nghệ vân tay phù hợp. 
  • Chọn chức năng của máy tốt nhất.
  • Chọn mua thương hiệu uy tín.
  • Chọn loại máy vân tay có giá thành phải chăng. 
Chọn mua máy chấm công bằng vân tay giá rẻ 

Chọn mua máy chấm công bằng vân tay giá rẻ

Địa chỉ bán máy chấm công vân tay giá rẻ

Hiện nay, tại khu công nghiệp của TPHCM hay tại các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều có xu hướng lựa chọn sử dụng máy chấm công. Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm máy chấm công vân tay giá rẻ. Tuy nhiên, quý khách hàng luôn băn khoăn không biết nên chọn mua máy chấm công bằng vân tay giá rẻ ở đâu uy tín.

Vinh Nguyễn là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các thiết bị máy chấm công vân tay TPHCM. Với kinh nghiệm của mình đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ tư vấn tới quý khách hàng thiết bị máy chấm công phù hợp, giá rẻ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những thông tin về máy chấm công vân tay. Hy vọng rằng, các thông tin hữu ích đó sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Công ty TNHH Công Nghệ Vinh Nguyễn.

Công ty TNHH Công Nghệ Vinh Nguyễn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VINH NGUYỄN

Địa chỉ: 355/4E Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Tel: 02866814847 – Email : [email protected]