Top 10 địa điểm cho thuê xe chở hàng

địa điểm cho thuê xe chở hàng

Vận tải là một trong những nhu cầu thiết yếu trong đời sống cũng như hoạt động kinh doanh của chúng ta, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, công ty. Với những công ty lớn, họ luôn tổ chức, đầu tư rất nhiều về hạng mục này. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đó là làm sao để có thể đáp ứng tốt nhu cầu vận tải hàng hóa mà không cần đầu tư lớn như thế. Hiện nay, phương pháp hiệu quả nhất, được không ít doanh nghiệp áp dụng đó là thuê xe trở hàng. Dưới đây, tôi sẽ mang đến cho các bạn 10 địa điểm uy tín, chất lượng nhất trong việc thuê xe chở hàng.

Công ty vận tải Nam Phú Thịnh

công ty Nam Phú Thịnh

Công ty vận chuyển hàng nguy hiểm Nam Phú Thịnh

Nếu bạn muốn tìm kiếm công ty cho thuê xe vận tải, chuyên chở hàng hóa Bắc Nam, Vận Tải Nam Phú Thịnh sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. Nam Phú Thịnh Express là một trong những công ty vận tải đa dạng nhất về số lượng cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, vận tải Nam Phú Thịnh có khả năng cung cấp cho khách hàng của mình số lượng xe chở hàng rất lớn, đa dạng về tải trọng. Bên cạnh đó, họ cũng có thể trực tiếp vận chuyển hàng hóa của bạn theo tuyến đường Bắc- Nam đến mọi tỉnh thành.

Saigon Express – Dịch vụ Taxi tải Sài Gòn

Saigon Express

Saigon Express là một trong những địa điểm thuê xe chở hàng chất lượng bậc nhất.Công ty Saigon Express được xây dựng, thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ khoảng năm 2014. Trong khoảng 6 năm hoạt động cho tới nay, công ty này đã mang đến dịch vụ cho thuê xe chở hàng chất lượng cực kỳ cao, uy tín dành cho khách hàng của mình. Minh chứng cho điều này chính là sự hài lòng của khách hàng và họ luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ của Saigon Express.

Hiện nay, Saigon Express có khả năng cho thuê các loại xe tải chở hàng cực kỳ đa dạng. Tại đây, bạn có thể thuê một số loại xe nhỏ như 500kg, 615kg, cùng với đó là rất nhiều loại xe cơ lớn, tải trọng lên tới 1 hoặc 2 tấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê luôn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty này với mức giá rất ưu đãi.

Công Ty TNHH DV – Vận Tải Trọng Tấn

Có thể nói, Công Ty TNHH DV – Vận Tải Trọng Tấn là một trong những công ty vận tải hàng đầu nước ta. Công ty này chính thức hoạt động từ ngày 18/11/2005. Qua nhiều năm hoạt động, cho tới này công ty đã xây dựng được một hệ thống gồm 4 chi nhánh tại các thành phố, tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Đồng thời, đội ngũ nhân viên hiện đang làm việc tại Công Ty TNHH DV – Vận Tải Trọng Tấn cũng lên tới gần 300 người.

Dịch vụ chỉ yếu mà công ty vận tải Trọng Tấn cung cấp đến khách hàng chính là cho thuê xe chở hàng cũng như vận tải hàng hóa. Bên cạnh đó, Công Ty TNHH DV – Vận Tải Trọng Tấn cũng có rất nhiều dịch vụ khác mà bạn có thể lựa chọn như bốc xếp hàng hóa, đóng gói, khai hải quan, thông quan…

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú

Trong số những công ty vận tải, logistic hàng đầu nước ta, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú. Mặc dù mới hoạt động không lâu, kể từ năm 2012, tuy nhiên đơn vị này đã đạt được không ít những thành tựu đáng nể. Cho tới nay, doanh nghiệp này đã đủ khả năng để mang tới cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, trong đó có dịch vụ cho thuê xe chở hàng.

Vận Tải Kim Phú

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vô cùng đảm bảo.

Công ty Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú hoạt động trong khu vực rất thuận lợi tại quốc lộ 1A. Họ có thể cung cấp hàng loạt các xe chở hàng đảm bảo về cả số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh đó, hệ thống kho bãi rộng lớn của công ty này cũng là đều bạn nên cân nhắc.

Vận Tải Minh Phước

Hơn 10 năm qua, công ty vận Tải Minh Phước đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hoàn thiện để tiến tới việc trở thành một đơn vị vận tải hàng đầu trên cả nước. Thực tế là họ đã làm được điều đó. Đội ngũ nhân viên của vận Tải Minh Phước không những có nhiều kinh nghiệm mà còn rất nhiệt tình trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Chắc chắn đó là một trong những yếu tố then chốt giúp cho doanh nghiệp này đạt được thành công như ngày nay.

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng của công ty này vô cùng đan dạng, độc đáo. Họ có thể cho bạn thuê các loại xe hơi, xe tải, xe máy, trong đó chủ yếu là các loại xe hơi lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê nhân viên, tài xế lái xe của họ. vận Tải Minh Phước luôn cố gắng, nỗ lực mang đến sự tối ưu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình, đó thực sự là điều đáng quý.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Việt Trung

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thuê xe chở hàng đường bộ chất lượng, uy tín thì có lẽ cái tên Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Việt Trung sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Hiện nay, doanh nghiệp này sở hữu rất nhiều phương tiện vận tải đường bộ cỡ lớn, chất lượng cần thiết cho việc vận tải hàng hóa.

Đến với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Việt Trung quý khách có thể lựa chọn các loại xe chở hàng như xe tải có tải trọng 1,25 tấn, 2,5 tấn, 3,5 hay thậm chí là 8 tới 15 tấn. Ngoài ra, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Việt Trung còn có thể hỗ trợ bạn bốc xếp, nâng hàng hóa, đặc biệt là các loại hàng lớn, cồng kềnh.

Vận chuyển hàng hóa Nhật Việt – Konoike

Công ty Nhật Việt – Konoike

Công ty Nhật Việt – Konoike sở hữu hệ thống xe tải, xe du lịch chất lượng cao.

Nhật Việt- konoike là một trong những công ty, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực logistic lâu đời nhất xuất hiện tại nước ta. Cho tới nay, công ty này đã phát triển thành một mạng lưới rộng lớn, có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, đây là một lợi thế rất lớn giúp họ có thể mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt, chất lượng và nhanh chóng nhất.

Tại Vận chuyển hàng hóa Nhật Việt – Konoike, khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dịch vụ. Bên cạnh việc thuê xe chở hàng, bạn cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ như kho bãi, bốc xếp hàng hóa cỡ lớn, lắp đặt máy móc thiết bị. Đặc biệt, đối với cho thuê xe vận tải, công ty này sở hữu tới 64 xe vận tải với tải trọng khoảng 1 tới 2 tấn, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyên Lợi

Công ty vận tải Nguyên Lợi được thành lập vào năm 2008 với trụ sở chính đặt ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những thành phố lớn, trọng điểm của cả đất nước. Đương nhiên, nhu cầu thuê xe chở hàng tại thành phố này cũng là rất lớn. Vì vậy, vận tải Nguyên Lợi xứng đáng là một cái tên hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Vận Tải Nguyên Lợi

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Nguyên Lợi xứng đáng là một địa chỉ thuê xe chở hàng tốt nhất.

Hiện nay, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyên Lợi chuyên cung cấp các dịch vụ như vận tải hàng hóa, dịch vụ kho bãi, khai thuê hải quan… Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua dịch vụ cho thuê xe chở hàng của họ. sở hữu hệ thống xe vận tải lớn, đa dạng về trọng tải, chủng loại. Chắc chắn Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nguyên Lợi sẽ không làm mọi người cảm thấy thất vọng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của  họ.

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Quỳnh Anh

Khi tìm kiếm các công ty vận tải, chuyên cho thuê xe chở hàng, xe du lịch… Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Quỳnh Anh là đơn vị mà các bạn không nên bỏ lỡ. Tại nước ta, họ là một trong những đơn vị lớn nhất, cung cấp tới khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau từ cho thuê xe chờ hàng, vận tải hàng hóa cho tới dịch vụ cho thuê xe du lịch.

Như đã nói, dịch vụ cho thuê xe vận tải, chở hàng của Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Quỳnh Anh là rất tốt. Họ có thể đem tới cho bạn rất nhiều loại xe tải như xe 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn… Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thuê các loại xe khách từ 24, 29 tới 45 chỗ của công ty này. Không những vậy, họ có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệp và sự nhiệt huyết trong công việc luôn khiến cho khách hàng hài lòng, yêu thích.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn

Dịch Vụ vận tải Thần Đèn

Thuê xe chở hàng tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách top 10 công ty cho thuê xe chở hàng uy tín, chất lượng cao nhất hiện nay là công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, công ty dịch vụ Thần Đèn đã không ngừng phát triển, nỗ lực để có thể tự hoàn thiện, nâng cấp và mang tới cho khách hàng của mình những điều tốt đẹp nhất.

Thực tế, ở thời điểm hiện tại, công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp cần tới dịch vụ vận tải, thuê xe chở hàng. Tất nhiên, để làm được điều đó, công ty đã đầu tư rất nhiều loại xe tải lớn nhỏ, đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tác.

Ở thời điểm hiện tại, khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải, chuyển giao hàng hóa ngày càng tăng cao. Chính vì thế, đối với những doanh nghiệp không có khả năng đầu tư cao, thuê xe sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho họ.  Vậy nên, thông tin về top 10 công ty cho thuê xe chở hàng chất lượng nhất chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích.