Thiết kế website triển lãm công nghệ

Hội chợ triển lãm công nghệ lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh tạo điều kiện và đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo ra những cơ hội phát triển tốt nhất. Ngoài ra, còn là một sân chơi giúp các doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ kiến thức cũng như các sản phẩm công nghệ thông tin hữu ích dành cho người sử dụng. Chính vì điều đó, hội chợ triển lãm mở một website trưng bày các sản phẩm công nghệ thông tin của các doanh nghiệp tham gia website được xây dựng và phát triển bởi công ty thiết kế web mona media với website là https://mona.media một trong những công ty hàng đầu về lập trình web. Từ đó, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu và trao đổi với nhau.

  1. Lợi ích của việc thiết kế website trưng bày

Mặc dù là lần đầu tiên, nhưng nhờ có website trưng bày sản phẩm nên đã thu hút hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp CNTT có tiếng trên thị trường tham gia bao gồm: các doanh nghiệp sản xuất và nghiên cứu phần mềm, gia công phần mềm, các doanh nghiệp triển khai, nghiên cứu các giải pháp ứng dụng CNTT trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, y tế, an ninh trật tự, giáo dục, doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất và phân phối các thiết bị phần cứng và phần mềm máy tính,…

Đó đều là những công ty có thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ, thương hiệu uy tín, thư hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước như: Khu Công nghệ phần mềm đại học quốc gia – ITP, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo TP.HCM – Sihub, Công viên Phần mềm Quang Trung – QTSC, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển công nghệ FSI, Công ty Misa, Công ty Điện tử Cây Tre Việt VENR, …

Ngoài ra thì còn rất nhiều ưu điểm khác của hội chợ triển lãm thu hút doanh nghiệp tham gia:

+ Tại đây, các doanh nghiệp có thể giới thiệu những sản phẩm ưu tú với các tính năng đa dạng đang được sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam.

+ Các sản phẩm về nông nghiệp công nghệ cao cũng giữ vị trí quan trọng trong triển lãm, thể hiện xu hướng phát triển của nông nghiệp và sự quan tâm của lãnh đạo thành phố.

+ Ngoài ra, doanh nghiệp còn được tham gia hội thảo giới thiệu sản phẩm: Giải pháp số hóa phục vụ cải cách hành chính và chính quyền điện tử và Giải pháp công nghệ thông tin cho xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh.

  1. Thiết kế website trưng bày sản phẩm

Hội chợ triển lãm công nghệ được mở ra với mục tiêu chính:

+ Nhằm giới thiệu các sản phẩm phục vụ cho công việc xây dựng chính quyền điện tử, xây dựng thành phố thông minh, xanh, sạch đẹp và hiện đại với một thông điệp được truyền tải: Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

+ Tạo điều kiện làm cầu nối giúp các doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng cáo sản phẩm CNTT của mình rộng rãi đến người tiêu dùng. Việc thiết kế web đẹp trưng bày sản phẩm đã giúp cho các doanh nghiệp sử dụng tốt công cụ quảng bá.

+ Nhằm xóa bỏ tư tưởng lạc hậu của đại đa số bộ phận người Việt cho rằng hàng ngoại tốt hơn hàng nội địa, từ đó khơi dậy tinh thần tự tôn dân tộc, tự lực tự cường trong sản xuất và nâng cao ý thức trách nhiệm của người tiêu dùng trong việc ủng hộ sản phẩm của trí tuệ Việt.

+ Bên cạnh đó, triển lãm còn tác động đến nhận thức và tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc nâng cao chấn lượng sản phẩm và hạ giá thành sử dụng để tất cả người tiêu dùng đều có thể sử dụng hàng Việt chất lượng tốt nhất.

+ Tạo cầu nối cho các doanh nghiệp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệp và trao đổi thông tin với nhau để cùng nhau định hướng phát triển ngành CNTT tại Việt Nam.

Việc thiết kế website trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm sẽ mang lại hiệu quả và nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất. Bên cạnh đó, hội chợ triển lãm công nghệ thông tin cũng tạo điều kiện cho ngành điện tử, công nghệ của Việt Nam ngày càng phát triển.

Thiết kế website bước khởi đầu cho hành trình kinh doanh

Như chúng ta đã biết internet đang là một thị trường gần như là chính hiện nay khi mọi người và mọi sự kiện đều có mặt trên đó thì việc chúng ta cần có một website để tương tác là thật sự cần thiết, một ví dụ cụ thẻ là nghành bán hàng online nơi mà mọi shop và công ty đều thi nhau làm website để bán hàng và quảng cáo. TRong thị trường đó thì có thị trường hàng mỹ phẩm xách tay là cạnh tranh nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm cho bạn một website chuyên nghiệp và mang tính chất của bạn.

Công ty, doanh nghiệp trên internet cần có một website đại diện mà ở đó chúng mang đầy đủ phong cách và style riêng của công ty doanh nghiệp đó. Hiện nay các Bạn có thể sử dụng cơ bản 3 phương thức để thiết kế website:

Mọi thứ đều có điểm mạnh và điểmyếu nhất định nhưng dựa vào mô hình hoạt động của công ty mà chúng ta có mức đầu tư thích hơph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *